Top 10 chủ đầu tư Bất động sản 2024 vinh danh Nam Long ở vị trí số 2

Ngày 19/03/2024, Vietnam Report chính thức công bố Top 10 Công ty bất động sản năm 2024, ghi nhận những doanh nghiệp trụ cột hàng đầu trong ngành phát triển bất động sản tên tuổi. Lễ tôn vinh top 10 do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức sẽ diễn ra vào trong tháng 4 tại Hà Nội.

Dữ liệu được cập nhật bới trang thông tin dự án Khu đô thị Mizuki Park

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột (key player) của ngành Bất động sản đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Các doanh nghiệp được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành Bất động sản với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2023 kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp xuyên suốt giai đoạn khó khăn vừa qua, làm nổi bật lên những tên tuổi sau.

Mizuki Park – Khu đô thị kiểu Nhật giữa lòng Sài Gòn

Mizuki Park là khu đô thị hiện đại được kiến tạo bởi tập đoàn Nam Long và Hankyu Hanshin Nhật Bản tọa lạc tại quận Bình Chánh, TP.HCM. Dự án sở hữu quy mô lên đến 26ha, được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng cùng không gian sống xanh mát, trong lành.

Điểm nổi bật của Mizuki Park:

 • Vị trí chiến lược: Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực trọng điểm trong thành phố.
 • Hạ tầng hiện đại: Hệ thống đường nội khu rộng rãi, hệ thống điện nước âm, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24, hệ thống xử lý nước thải hiện đại…
 • Tiện ích đa dạng: Căn hộ Mizuki Park sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học tập và làm việc của cư dân như:
  • Giáo dục: Trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở…
  • Y tế: Bệnh viện, phòng khám đa khoa…
  • Thương mại: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị…
  • Giải trí: Khu vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi…
  • Thể thao: Sân bóng đá, sân tennis, khu tập gym…
 • Môi trường sống xanh mát: Mizuki Park được bao bọc bởi hệ thống kênh đào và mảng xanh rộng lớn, mang đến không gian sống xanh mát, trong lành.
 • Cộng đồng văn minh: Khu đô thị hướng đến xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, thân thiện

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK TẠI:

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://mizukiparknamlong.vn/