Ông Lucas Ignatius Loh Jen Yuh được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Nam Long 2024

Đầu tháng 3 năm 2024, Nam Long Group công bố bổ nhiệm Ông Lucas Ignatius Loh Jen Yuh giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Nam Long giai đoạn sắp tới

Trong năm nay Nam Long triển khai tiếp tục các dự án: Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi City, Nam Long Đại Phước, Nam Long 2 Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang cho biết: “Nam Long rất ghi nhận sự đóng góp của Tổng Giám Đốc nhiệm kỳ 2021-2023 – Ông Trần Xuân Ngọc với những đóng góp giá trị của Ông cho Tập đoàn. Tiếp nối kiên định theo chiến lược tăng trưởng đã được hoạch định cùng nhà tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới McKinsey, trong tương lai, ngoài Bất động sản Nhà ở và Khu đô thị, Nam Long sẽ phát triển tiếp tục những mảng lõi để đảm bảo tăng trưởng ổn định như Phát triển bất động sản thương mại; Huy động vốn, đầu tư và quản lý đầu tư, đầu tư ngành nghề kinh doanh mới và quản lý vốn của bên thứ ba, và vì thế, tập đoàn cần đến những năng lực lõi vững chắc với sự dẫn dắt của các nhân sự cấp cao có kinh nghiệm dẫn đầu trong những lĩnh vực mà Nam Long mở rộng. Điều này ngoài việc đảm bảo cho sự phát triển bền vững của tập đoàn, còn là hướng đi phục vụ lợi ích cho cổ đông, đối tác và các bên liên quan. Ông Lucas LOH đã được Hội đồng Quản trị lựa chọn dựa trên sự phù hợp với các tiêu chí cho giai đoạn phát triển này.”
Trước khi gia nhập Tập đoàn Nam Long, Ông Lucas Ignatius Loh Jen Yuh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tổ chức/Tập đoàn hàng đầu châu Á như IRAS – Cục Doanh thu Nội địa Singapore; Temasek Holdings – Tập đoàn đầu tư toàn cầu thuộc sở hữu của chính phủ Singapore; Tập đoàn bất động sản Hopson; Tập đoàn CapitaLand…. Trong đó, Ông có 20 năm giữ chức vụ lãnh đạo và quản lý cấp cao tại CapitaLand như Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành The Ascott Group (thuộc CapitaLand); Giám đốc đầu tư; Giám đốc điều hành và Chủ tịch CapitaLand Trung Quốc…​

Trên thị trường chứng khoán, đóng cửa phiên giao dịch ngày 4/3, cổ phiếu Nam Long (NLG) tăng mạnh 6,89% lên mức giá 42.650 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh sôi động, đạt 13,28 triệu đơn vị.

Khu đô thị Mizuki Park sắp tới sẽ triển khai phân khu mới là Căn hộ Mizuki Park thuộc tháp CC5.

Để cập nhật các sản phẩm thuộc khu đô thị Waterpoint, Akari City, Nam Long Đại Phước, Nam Long Hải Phòng, Izumi City, Mizuki Park khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH SÀN NAM LONG THUỘC CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://mizukiparknamlong.vn