Kết Quả Chương trình: “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” Akari – Mizuki – Waterpoint

Khách hàng Trần Đinh Duy là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt – căn hộ EHome Southgate trị giá gần 1,1 tỷ đồng. 

“Khi có ý định mua nhà, cách đây hơn 1 tháng tôi đến tham quan nhà mẫu Akari City và được hướng dẫn điền lá thăm tham gia chương trình Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật nhưng không nghĩ mình sẽ trúng. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành chủ nhân may mắn nhất của chương trình này”, anh Duy chia sẻ. 

Được biết, trước đó anh Duy cũng đã đến tham quan dự án Waterpoint của Nam Long để tìm hiểu sản phẩm, chọn chốn an cư cho cả gia đình. Anh đánh giá cao về chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích tại Waterpoint, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình 3 thế hệ.

Dự án Waterpoint là một khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM, sở hữu diện tích 355ha. Nằm trên bãi bồi bao bọc bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint được quy hoạch theo mô hình “modern township” quốc tế. Hệ sinh thái tiện ích “All-in-one” của dự án đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản: sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí và mua sắm. Đặc biệt, Waterpoint sở hữu vị trí phong thủy tốt, kết nối thuận lợi với TP.HCM và miền Tây.

Trong năm 2024 này và những năm tới Nam Long triển khai các dự án như: Izumi City Biên Hoà Đồng Nai, Nam Long Đảo Đại Phước, Nam Long Hải Phòng và Khu đô thị Nam Long 2 Cần Thơ và Mizuki Park,…

Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm của Nam Long vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://mizukiparknamlong.vn